Hot Posts

6/recent/ticker-posts

Ad Code

Responsive Advertisement

corporation மாநகராட்சிகள் உருவாக்கப்பட்ட ஆண்டு.

மாநகராட்சிகள் உருவாக்கப்பட்ட ஆண்டு

1. சென்னை மாநகராட்சி உருவாக்கப்பட்ட ஆண்டு எது?

a. 1971.
b. 1688.
c. 1981.
d. 1994.
Answer: b. 1688.

2. மதுரை மாநகராட்சி உருவாக்கப்பட்ட ஆண்டு எது?
a. 1688.
b. 1994.
c. 1971.
d. 1981.
Answer: c. 1971.

3. கோயம்புத்தூர் மாநகராட்சி உருவாக்கப்பட்ட ஆண்டு எது?
a. 1971.
b. 1994.
c. 2008.
d. 1981.
Answer: d. 1981.

4. திருச்சிராப்பள்ளி மாநகராட்சி உருவாக்கப்பட்ட ஆண்டு எது?
a. 1981.
b. 1994.
c. 2008.
d. 2014.
Answer: b. 1994.

5. சேலம் மாநகராட்சி உருவாக்கப்பட்ட ஆண்டு எது?
a. 2008.
b. 1981.
c. 1994.
d. 2014.
Answer: c. 1994.

6. திருநெல்வேலி மாநகராட்சி உருவாக்கப்பட்ட ஆண்டு எது?
a. 1994.
b. 1981.
c. 2008.
d. 2014.
Answer: a. 1994.

7. திருப்பூர் மாநகராட்சி உருவாக்கப்பட்ட ஆண்டு எது?
a. 1994.
b. 2008.
c. 2014.
d. 2019.
Answer: b. 2008.

8. ஈரோடு மாநகராட்சி உருவாக்கப்பட்ட ஆண்டு எது?
a. 2008.
b. 1994.
c. 2014.
d. 2019.
Answer: a. 2008.

9. வேலூர் மாநகராட்சி உருவாக்கப்பட்ட ஆண்டு எது?
a. 1994.
b. 2014.
c. 2008.
d. 2019.
Answer: c. 2008.

10. தூத்துக்குடி மாநகராட்சி உருவாக்கப்பட்ட ஆண்டு எது?
a. 2008.
b. 1994.
c. 2014.
d. 2019.
Answer: a. 2008.

11. திண்டுக்கல் மாநகராட்சி உருவாக்கப்பட்ட ஆண்டு எது?
a. 2008.
b. 2019.
c. 2014.
d. 2021.
Answer: c. 2014.

12. தஞ்சாவூர் மாநகராட்சி உருவாக்கப்பட்ட ஆண்டு எது?
a. 2008.
b. 2019.
c. 2021.
d. 2014.
Answer: d. 2014.

13. ஓசூர் மாநகராட்சி உருவாக்கப்பட்ட ஆண்டு எது?
a. 2008.
b. 2014.
c. 2019.
d. 2021.
Answer: c. 2019.

14. நாகர்கோவில் மாநகராட்சி உருவாக்கப்பட்ட ஆண்டு எது?
a. 2008.
b. 2014.
c. 2021.
d. 2019.
Answer: d. 2019.

15. ஆவடி மாநகராட்சி உருவாக்கப்பட்ட ஆண்டு எது?
a. 2014.
b. 2019.
c. 2021.
d. 2024.
Answer: b. 2019.

16. கடலூர் மாநகராட்சி உருவாக்கப்பட்ட ஆண்டு எது?
a. 2019.
b. 2024.
c. 2021.
d. 1994.
Answer: c. 2021.

17. காஞ்சிபுரம் மாநகராட்சி உருவாக்கப்பட்ட ஆண்டு எது?
a. 2019.
b. 2021.
c. 2024.
d. 1994.
Answer: b. 2021.

18. கரூர் மாநகராட்சி உருவாக்கப்பட்ட ஆண்டு எது?
a. 2021.
b. 2019.
c. 2024.
d. 1994.
Answer: a. 2021.

19. சிவகாசி மாநகராட்சி உருவாக்கப்பட்ட ஆண்டு எது?
a. 2019.
b. 2024.
c. 1994.
d. 2021.
Answer: d. 2021.

20. தாம்பரம் மாநகராட்சி உருவாக்கப்பட்ட ஆண்டு எது?
a. 2021.
b. 2019.
c. 2024.
d. 1994.
Answer: a. 2021.

21. கும்பகோணம் மாநகராட்சி உருவாக்கப்பட்ட ஆண்டு எது?
a. 2019.
b. 2021.
c. 2024.
d. 1994.
Answer: b. 2021.

22. காரைக்குடி மாநகராட்சி உருவாக்கப்பட்ட ஆண்டு எது?
a. 2019.
b. 2021.
c. 2008.
d. 2024.
Answer: d. 2024.

23. நாமக்கல் மாநகராட்சி உருவாக்கப்பட்ட ஆண்டு எது?
a. 2019.
b. 2021.
c. 2024.
d. 2008.
Answer: c. 2024.

24. புதுக்கோட்டை மாநகராட்சி உருவாக்கப்பட்ட ஆண்டு எது?
a. 2021.
b. 2024.
c. 2008.
d. 2014.
Answer: b. 2024.

25. திருவண்ணாமலை மாநகராட்சி உருவாக்கப்பட்ட ஆண்டு எது?
a. 2019.
b. 2021.
c. 2024.
d. 2008.
Answer: c. 2024.

26. கொடுக்கப்பட்ட பட்டியலில், மிகவும் பழமையான மாநகராட்சி எது?
a. மதுரை.
b. திருச்சி.
c. சேலம்.
d. சென்னை.
Answer: d. சென்னை.

27. எந்த மாநகராட்சி 1971-ல் உருவாக்கப்பட்டது?
a. சென்னை.
b. கோயம்புத்தூர்.
c. மதுரை.
d. திருச்சி.
Answer: c. மதுரை.

28. 1981-ல் உருவாக்கப்பட்ட மாநகராட்சி எது?
a. மதுரை.
b. சேலம்.
c. திருச்சி.
d. கோயம்புத்தூர்.
Answer: d. கோயம்புத்தூர்.

29. 1994-ல் உருவாக்கப்பட்ட மாநகராட்சி எது?
a. திருப்பூர்.
b. திண்டுக்கல்.
c. திருநெல்வேலி.
d. வேலூர்.
Answer: c. திருநெல்வேலி.

30. கொடுக்கப்பட்ட மாநகராட்சிகளில் எது 1994-ல் உருவாக்கப்படவில்லை?
a. திருச்சி.
b. சேலம்.
c. திருநெல்வேலி.
d. திருப்பூர்.
Answer: d. திருப்பூர்.

31. கொடுக்கப்பட்ட மாநகராட்சிகளில் எது 2008-ல் உருவாக்கப்படவில்லை?
a. ஈரோடு.
b. வேலூர்.
c. தூத்துக்குடி.
d. திண்டுக்கல்.
Answer: d. திண்டுக்கல்.

32. திண்டுக்கல் மற்றும் தஞ்சாவூர் மாநகராட்சிகள் உருவாக்கப்பட்ட பொதுவான ஆண்டு எது?
a. 2008.
b. 2014.
c. 2019.
d. 2021.
Answer: b. 2014.

33. ஓசூர், நாகர்கோவில், ஆவடி ஆகிய மாநகராட்சிகள் உருவாக்கப்பட்ட ஆண்டு எது?
a. 2014.
b. 2021.
c. 2019.
d. 2024.
Answer: c. 2019.

34. கடலூர் மற்றும் காஞ்சிபுரம் மாநகராட்சிகள் உருவாக்கப்பட்ட ஆண்டு எது?
a. 2014.
b. 2019.
c. 2024.
d. 2021.
Answer: d. 2021.

35. 2021-ல் உருவாக்கப்பட்ட மாநகராட்சி எது?
a. திருவண்ணாமலை.
b. கரூர்.
c. ஆவடி.
d. தஞ்சாவூர்.
Answer: b. கரூர்.

36. காரைக்குடி, நாமக்கல், புதுக்கோட்டை, திருவண்ணாமலை ஆகிய மாநகராட்சிகள் உருவாக்கப்பட்ட ஆண்டு எது?
a. 2019.
b. 2021.
c. 2008.
d. 2024.
Answer: d. 2024.

37. சென்னைக்கு அடுத்ததாக அமைக்கப்பட்ட மாநகராட்சி எது?
a. மதுரை.
b. கோயம்புத்தூர்.
c. திருச்சி.
d. சேலம்.
Answer: a. மதுரை.

38. 1994-ல் உருவாக்கப்பட்ட மூன்று மாநகராட்சிகள் எவை?
a. திருச்சி, சேலம், ஈரோடு.
b. சேலம், திருநெல்வேலி, திருப்பூர்.
c. திருச்சி, சேலம், திருநெல்வேலி.
d. ஈரோடு, வேலூர், தூத்துக்குடி.
Answer: c. திருச்சி, சேலம், திருநெல்வேலி.

39. 2008-ல் மாநகராட்சியாக மாறிய நகரங்களில் ஒன்று எது?
a. திண்டுக்கல்.
b. திருப்பூர்.
c. ஓசூர்.
d. கடலூர்.
Answer: b. திருப்பூர்.

40. கோயம்புத்தூர் மாநகராட்சியின் உருவாக்கப்பட்ட ஆண்டு எது?
a. 1994.
b. 2008.
c. 1981.
d. 1971.
Answer: c. 1981.

41. ஆவடி மாநகராட்சிக்கு இணையான உருவாக்கப்பட்ட ஆண்டுடைய மாநகராட்சி எது?
a. தஞ்சாவூர்.
b. கரூர்.
c. நாகர்கோவில்.
d. வேலூர்.
Answer: c. நாகர்கோவில்.

42. 2021-ல் உருவாக்கப்படாத மாநகராட்சி எது?
a. சிவகாசி.
b. தாம்பரம்.
c. காரைக்குடி.
d. கும்பகோணம்.
Answer: c. காரைக்குடி.

43. கொடுக்கப்பட்ட பட்டியலில், 2024-ல் மாநகராட்சியானது எது?
a. காஞ்சிபுரம்.
b. புதுக்கோட்டை.
c. ஆவடி.
d. திண்டுக்கல்.
Answer: b. புதுக்கோட்டை.

44. 2014-ல் உருவாக்கப்பட்ட மாநகராட்சிகளின் எண்ணிக்கை எத்தனை?
a. இரண்டு.
b. மூன்று.
c. நான்கு.
d. ஐந்து.
Answer: a. இரண்டு.

45. 2008-ல் எத்தனை மாநகராட்சிகள் உருவாக்கப்பட்டன?
a. மூன்று.
b. நான்கு.
c. ஐந்து.
d. ஆறு.
Answer: b. நான்கு.

46. 2019-ல் உருவாக்கப்பட்ட மூன்று மாநகராட்சிகளின் பெயர்கள் எவை?
a. ஓசூர், நாகர்கோவில், ஆவடி.
b. திண்டுக்கல், தஞ்சாவூர், ஓசூர்.
c. கடலூர், காஞ்சிபுரம், கரூர்.
d. நாமக்கல், புதுக்கோட்டை, திருவண்ணாமலை.
Answer: a. ஓசூர், நாகர்கோவில், ஆவடி.

47. கரூர், சிவகாசி, தாம்பரம் ஆகியவற்றுடன் 2021-ல் உருவாக்கப்பட்ட மற்றொரு மாநகராட்சி எது?
a. தஞ்சாவூர்.
b. வேலூர்.
c. கும்பகோணம்.
d. நாமக்கல்.
Answer: c. கும்பகோணம்.

48. எந்த இரு மாநகராட்சிகள் 1994-ல் ஒரே சமயத்தில் உருவாக்கப்பட்டன?
a. மதுரை மற்றும் கோயம்புத்தூர்.
b. திண்டுக்கல் மற்றும் தஞ்சாவூர்.
c. திருச்சி மற்றும் சேலம்.
d. திருப்பூர் மற்றும் ஈரோடு.
Answer: c. திருச்சி மற்றும் சேலம்.

49. திருவண்ணாமலை மாநகராட்சியின் உருவாக்கப்பட்ட ஆண்டுக்கு இணையான ஆண்டு எது?
a. 2021.
b. 2008.
c. 2014.
d. 2024.
Answer: d. 2024.

50. 2024-ல் உருவாக்கப்பட்ட மாநகராட்சிகளில் இடம்பெறாத நகரம் எது?
a. காரைக்குடி.
b. நாமக்கல்.
c. புதுக்கோட்டை.
d. தாம்பரம்.
Answer: d. தாம்பரம்.

Post a Comment

0 Comments

Ad Code

Responsive Advertisement